Đêm chiến thắng của ‘cô bé nổi loạn’ Anh Thư

Sáu tháng trời ròng rã, cuộc thi hát tiếng Anh “AMA Super Stars 2011” đã khép lại bằng một đêm chung kết thật viên mãn với cái tên xứng đáng nhất được xướng lên: Siêu Sao Nguyễn Ngọc Anh Thư.


Sáu tháng trời ròng rã, cuộc thi hát tiếng Anh “AMA Super Stars 2011” đã khép lại bằng một đêm chung kết thật viên mãn với cái tên xứng đáng nhất được xướng lên: Siêu Sao Nguyễn Ngọc Anh Thư.
Ngay từ lúc mở màn, cả sân khấu đã xôn xao vì sự xuất hiện của 10 nhân vật chính. Tất cả lo âu, hồi hộp chờ đợi những tiết mục trình diễn mang tính quyết định tới ngôi vị “Siêu sao AMA”.
Tuy nhiên, đêm nay, sự bùng nổ nhất, sự chờ đợi nhất vẫn phải dành cho tiết mục triển vọng nhất. Anh Thư là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc đua này.

Đêm chiến thắng của 'cô bé nổi loạn' Anh Thư
Anh Thư hát bằng cả đam mê

“Nổi loạn” trên sân khấu với Mercy, dường như Anh Thư đã xé toạc không gian, thời gian và mọi thứ hiện hữu tại Lan Anh để sân khấu trở thành của riêng cô bé, và chỉ trong phút chốc xuất hiện, Anh Thư đã biến AMA Super Stars trở thành đêm hội của hơn 3 ngàn rockers, bằng chất giọng tuyệt vời mà hiếm một cô bé 17 tuổi nào có được. Có cảm giác như chỉ cần nhắm mắt lại và nghe giọng hát, mọi người đều biết rằng, trên sân khấu… đó chỉ có thể là Anh Thư.

Đêm chiến thắng của 'cô bé nổi loạn' Anh Thư
Anh Thư “nổi loạn”

Để thể hiện được bài hát mang tâm trạng đớn đau của một cô gái bị phụ tình thì cần có nhiều trải nhiệm. Ở lưa tuổi học trò đầy trong sáng thì làm sao có thể… Nhưng Anh Thư không hề “non” khi xử lý ca khúc này và cô bé hoàn toàn thuyết phục hơn 3 ngàn trái tim tại Lan Anh. Với cách luyến láy, gằn giọng rất “Tây” của một Rocker thực sự, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, cô bé đã “chạm đến trái tim” của Nhạc sĩ Hoài An, Nhạc sĩ Quốc An, Ca sĩ Đoan Trang, để rồi họ không tiếc những lời khen ngợi tuyệt vời cho cô bé “nổi loạn” này.
Và giây phút của cả trăm ngày đã đến: kết quả ngôi vị Siêu sao hát tiếng Anh AMA 2011. Cả 10 thí sinh nắm chặt tay nhau, im bặt nhưng biển người thì không ngừng hò reo bởi họ biết ngôi vị “siêu sao AMA” không ai khác… chỉ có thể là Anh Thư. Chỉ có Anh Thư mới làm được những điều kỳ diệu đó.

Đêm chiến thắng của 'cô bé nổi loạn' Anh Thư
……..và thành công

Nguyễn Ngọc Anh Thư – cái tên được xướng lên trong vòng tay chúc mừng của hai Á quân – Tri Giao và Khánh Chi. Tiếng pháo bắn lên thắp thêm hào quang cho sự thành công của AMA Super Stars 2011, những tiếng vỗ tay kéo dài không dứt đã làm rực rỡ thêm đêm đăng quang Siêu sao AMA. Một lần nữa: Anh Thư đã chính thức đăng quang “Siêu sao hát tiếng Anh AMA 2011”.
Chúc mừng Anh Thư – chúc mừng cô bé đã được AMA Super Stars tặng cho cái tên thật đáng yêu “Cô bé nổi loạn”.
pv
Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 


QUẢNG CÁO LIÊN HỆ:
Điện thoại: 098.5051.552
Email: phuchiep113@gmail.com

TAGS: 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depweb24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

http://ngoisao24h.com
Advertisements
  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: